Cân ô tô, cân ô tô 100 tấn, cân ô tô 120 tấn uy tín chất lượng

Mô tả: Cân ô tô, cân ô tô 100 tấn, cân ô tô 120 tấn uy tín chất lượng
Giá bán: 20,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: keli
Ngày đăng: 12-09-2014

Chi tiết sản phẩm


Thị trường cân ô tô ngày càng đa dạng, chính vì vậy khi khách hàng lựa chọn can o to thường gặp nhiều khó khăn.

Đến với công ty cổ phần tự động Tân Phát bạn sẽ được tư vấn để có thể lựa chọn được mặt hàng cân ô tô phù hợp với nhu cầu của mình.

Công ty Tân Phát sản xuất toàn bộ các mặt hàng cân ô tô điện tử tự đông, cũng như các mặt hàng can o to điện tử bạn có thể yên tâm sử dụng

Với các mức cân như:

Cân ô tô 100 tấn, cân ô tô 120 tấn

Với thời gian bảo hành lên đến 2 năm, thiết bị hoàn toàn là hàng nhập khẩu nước ngoài của hãng Keli một trong những hãng có tên tuổi trên thị trường cũng như mức giá thành rất phải chăng, độ chính xác cao và bền bỉ theo thời gian.

Các mặt hàng cân ô tô điện tử loại cân ô tô 100 tấn cho đến cân ô tô 120 tấn có cấu tạo gồm:

Cấu tạo của cân ô tô điện tử 100 tấn gồm bộ phận cơ khí được công ty sản xuất tại xưởng, sắt thép đều là hàng nhập khẩu nên bạn có thể yên tâm về chất lượng. Phần thiết bị cũng được nhập khẩu từ nước ngoài. Đồng thời công ty có đội ngũ kỹ thuật lành nghề chuyên nghiệp, với nhiều năm kinh nghiệm làm việc theo kinh nghiệm của thế giới nên phần cơ khí sản xuất đạt tiêu chuẩn thế giới.

Các trạm cân điện tử được công ty đầu tư phát triển với nhiều mẫu mã phong phú đa dạng. Nhằm giúp khách hàng không phải băn khoăn khi lựa chọn cân ô tô điện tử chúng tôi sẽ đưa ra một vài lưu ý giúp các bạn lựa chọn.

Một vài lưu ý giúp khách hàng lựa chọn can oto dễ dàng.

Khi mua cân ôtô điện tử 120 tấn đầu tiên bạn nên xem nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng, những thương hiệu nên mua như Keli, Cas, zemic.

Công ty bán cân ô tô điện tử 120 tấn có lâu năm trên thị trường không, có tên tuổi không, và xem phản ứng của đa số khách hàng sau khi mua cân ở công ty đó.

Nhãn mác, tem phiếu bảo hành của cân ô tô điện tử 120 tấn còn nguyên vẹn không, hàng có bị tháo ra sửa chữa bao giờ không, thời gian bảo hành bao lâu.

Kiểm tra độ chính xác của cân ô tô điện tử 120 tấn, xem cân có bị han rỉ không.

Sử dụng cân ô tô hiệu quả lâu dài

Thường xuyên lau chùi vệ sinh cân ô tô điện tử 100 tấn, không nên cân quá tải trọng cân ô tô điện tử 100 tấn.

Đặt cân ô tô điện tử 100 tấn ở nơi không ghồ ghề, nơi không bị nhiễu sóng xung điện ảnh hưởng đến độ chính xác của cân.

Nên mua cân ô tô điện tử 100 tấn ở đâu

Đến với công ty Tân Phát bạn có thể yên tâm về chất lượng của cân ô tô điện tử 100 tấn, giá thành phải chăng, thời gian bảo hành lên tới 1 năm, cân xe tải sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Ngoài mặt hàng cân ô tô điện tử 100 tấn, Tân phát còn cung cấp nhiều loại trạm cân và cân xe tải như trạm cân điện tử, trạm cân xe tải và nhiều mặt hàng khác.

Đến với công ty bạn sẽ không còn phải lo ngại cũng như băn khoăn khi lựa chọn cân ôtô, với đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp chu đáo nhiệt tình.

Gía thành thì phải chăng, uy tín chất lượng, bạn có thể trực tiếp đến cửa hàng hoặc liên hệ qua địa chỉ dưới đây để có thể nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Hotline: 046.285.1557/ 0985.428.888

Trụ sở: 45C, 313/12 Lĩnh Nam, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội