Một vài mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn cân ô tô đạt chất lượng

Mô tả: Một vài mẹo nhỏ giúp bạn lựa chọn cân ô tô đạt chất lượng
Giá bán: 20,000,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: keli
Ngày đăng: 08-09-2014

Chi tiết sản phẩm

http://gianhangvn.com/QuanTri/SanPhamManage.aspx

Thị trường can oto đa dạng phong phú

Thị trường cân ôtô đang ngày một nóng lên do nhu cầu của những công ty doanh nghiệp về mặt hàng can oto ngày càng tăng. Bên cạnh đó là sự xuất hiện của nhiều công ty lớn bé trong ngành cân ôtô kéo theo nhiều sự cạnh tranh.

Đồng thời gây khó khăn cho người tiêu dùng khi đứng trước nhiều sự lựa chọn, khiến người mua dễ bị phân tâm cũng như khó chọn được mặt hàng cân ôtô chất lượng.

Chính vì vậy công ty Tân Phát với nhiều năm trong lĩnh vực cân ôtô điện tử sẽ đưa ra cho khách hàng một số kỹ năng khi chọn lựa can oto cũng như để mua được cân ôtô chất lượng

Cách lựa chọn cân ô tô chất lượng

Xem nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng, những thương hiệu nên mua như Keli, Cas, zemic.

Công ty bán mặt hàng đó có lâu năm trên thị trường không, có tên tuổi không, và xem phản ứng của đa số khách hàng sau khi mua cân ở công ty đó.

Nhãn mác, tem phiếu bảo hành còn nguyên vẹn không, hàng có bị tháo ra sửa chữa bao giờ không, thời gian bảo hành bao lâu.

Kiểm tra độ chính xác của cân, xem cân có bị han rỉ không.

Sử dụng cân ôtô sao cho bền và chất lượng

Thường xuyên lau chùi vệ sinh cân, không nên cân quá tải trọng.

Đặt cân ở nơi không ghồ ghề, nơi không bị nhiễu sóng xung điện ảnh hưởng đến độ chính xác của cân.

Nên mua candientu ở đâu

Đến với công ty Tân Phát bạn có thể yên tâm về chất lượng của candientu, giá thành phải chăng, thời gian bảo hành lên tới 1 năm, cân xe tải sử dụng bền bỉ theo thời gian.

Ngoài mặt hàng can dien tu, Tân phát còn cung cấp nhiều loại trạm cân và cân xe tải như trạm cân điện tử, trạm cân xe tải và nhiều mặt hàng khác.